Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Nam Cường tài trợ chính sự kiện Bất động sản lớn nhất 2016 của Forbes

Trong tâm thế là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với 3 giá trị Uy tín – Vững bền – Nhân văn, ngày 15/11/2016 tới đây, Tập đoàn Nam Cường hiện diện là nhà tài trợ chính trong Hội nghị Bất động Sản 2016 – “Xây dựng tương lai” do Forbes Việt Nam tổ chức diễn ra tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia với tư cách là nhà tài trợ cho hội nghị bất động sản lớn nhất Việt Nam, Tập đoàn Nam Cường khẳng định sự trở lại của mình với sức sống mới, tầm vóc mới, định hướng mới: Phát triển và xây dựng các dự án đô thị, bất động sản ở phân khúc cao cấp, sinh thái, lấy khách hàng là trung tâm, hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của Tập đoàn. Những dự án đang và sẽ thực hiện là lời hứa của Nam Cường xây dựng nên những công trình với phong cách sống đẳng cấp, góp phần tạo dựng nên một Việt Nam giàu mạnh.

Chia sẻ về sự kiện này, đại diện lãnh đạo Tập đoàn cho biết: “Với tư cách là nhà tài trợ chính cho sự kiện, Tập đoàn Nam Cường mong muốn góp phần làm cho sự phát triển của ngành Bất động sản Việt Nam. Trong hướng đi mới, chúng tôi có những bước đầu tư vào khu vực phía Nam, cụ thể là Khu phức hợp Du lịch Dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp Nam Cường Phú Quốc với quy mô 32,32ha. Tại sự kiện này, chúng tôi mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác uy tín và sẵn sàng hội nhập cùng các nhà đầu tư hàng đầu quốc tế”.

Tại sự kiện này, các diễn giả Bất động sản hàng đầu Việt Nam sẽ đưa ra cái nhìn toàn diện nhất về những biến động trong thị trường bất động sản 2016, cập nhật những thông tin, xu hướng mới nhất trong thị trường, tìm hiểu về dòng vốn, nhận diện các cơ hội đầu tư cũng như các rủi ro tiềm ẩn…

Trải qua 32 năm hình thành và phát triển, lấy tiêu chí “chữ tín” làm kim chỉ nam hoạt động, Tập đoàn Nam Cường tự hào đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả trên mọi lĩnh vực từ đầu tư xây dựng dân dụng công nghiệp, khu đô thị mới đến lĩnh vực thương mại du lịch.

Không chỉ tham gia các diễn đàn trong nước, Tập đoàn Nam Cường còn thường xuyên tham gia các diễn đàn bất động sản quốc tế. Gần đây nhất là Diễn đàn Bất động sản Việt Nam – Dubai 2016 diễn ra tại thủ đô của Dubai vào ngày 30/10/2016. Tập đoàn Nam Cường sẵn sàng hướng tới giai đoạn phát triển mới bền vững, chuyên nghiệp hơn trong các phân khúc bất động sản cao cấp.

Trong năm 2016, Tập đoàn Nam Cường đóng góp vào sự khởi sắc của thị trường bất động sản bằng hai sản phẩm độc đáo, tiêu biểu Anland Complex và An Phú Shop Villa tại Khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là hai sản phẩm được đầu tư vào cảnh quan, giáo dục, thương mại, đem lại giá trị Sống Xanh An Lành. Sắp tới đây, ngày 18/11/2016, Nam Cường sẽ tiến hành lễ Khởi công xây dựng Khu Thương mại Du lịch – Dịch vụ – Biệt thự Hòa Vượng và hoàn thiện Khách sạn Nam Cường Nam Định. Dự án sẽ tổ hợp đẳng cấp 4 sao đầu tiên tại Nam Định, dự kiến khi đi vào hoạt động sẽ tạo một “cú huých” lớn cho ngành du lịch Nam Định nói riêng và ngành du lịch khu vực phía Nam đồng bằng sông Hồng nói chung.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Nam Cường đang triển khai một loạt các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp như  Khu Resort và Khách sạn quốc tế Nam Cường Đồ Sơn (Hải Phòng) tiêu chuẩn 5 sao, Khu phức hợp Du lịch Dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp Nam Cường Phú Quốc  với quy mô 32,32ha, Khu du lịch sinh thái Đảo Ngọc (Hải Dương) với quy mô 96,75ha, Khu Thương mại Du lịch – Dịch vụ – Biệt thự Hòa Vượng và hoàn thiện Khách sạn Nam Cường Nam Định.

Tìm việc làm
Kêt nối với Nam Cường Group

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.